Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Kem trị mụn doctor white đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy nhiên, nếu các bạn là người cẩn trọng các bạn hãy đọc bài viết này để biết thêm nhiều thông tin hơn về những lưu ý cần thiết khi sử dụng sản phẩm này.
Sản phẩm kem trị mụn doctor white là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng vì tính hiệu quả của nó. Tuy nhiên nhiều người còn bỡ ngỡ trong lần đầu sử dụng và gặp phải những trường hợp như dị ứng, tác dụng phụ từ kem…
Một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng sản phẩm doctor white
Những vấn đề gặp phải khi sử dụng kem trị mụn doctor white
  • Nhiều bạn sử dụng kem trị mụn này hơn 10 ngày và thấy xuất hiện  mẩn đỏ nên rất lo lắng.
  • Da bị ửng đỏ và bong tróc nhẹ
  • Những lo lắng về độ an toàn của doctor white
Lưu ý khi sử dụng kem trị mụn này:

  • Khi thoa kem chỉ lấy một lượng vừa đủ, thoa nhẹ và massage theo  hình xoắn ốc cho kem nhanh thấm vào da
  • Chỉ thoa kem tối đa 2 lần trong ngày
  • Trường hợp khi bôi lường kem quá nhiều và dày sẽ có hiện tượng ửng đỏ, bong sừng nhẹ trên da. Bạn nên ngừng sử dụng 2-4 ngày sau đó mới sử dụng lại theo hướng dẫn trên.
Kem trị mụn doctor là một trong những dòng kem trị mụn khá nổi tiếng hiện nay xong không tránh khỏi những tác dụng phụ. Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đó là BeuSpa, nơi duy nhất có những dòng sản phẩm bột thảo dược trị mụn, gel trị mụn, thải độc hoàn toàn tự nhiên, an toàn tuyệt đối và không gây kích ứng da.


Vậy nên nếu bạn đang lo lắng về những dòng sản phẩm kem trị mụn không an toàn thì BeuSpa là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét