Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Kem trị mụn acnes được sử dụng  khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là tuổi tin nhưng nhiều người vẫn thắc mắc “Kem trị mụn acnes có tốt không? Thực tế cho thấy, hiệu quả của kem trị mụn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và cơ địa da của bạn.
Kem trị mụn acnes có tốt không?

Tiêu chuẩn nào để đánh giá sản phẩm trị mụn có tốt không? Không ai có thể đưa ra một tiêu chuẩn nào là đúng nhất về tiêu chuẩn của sản phẩm trị mụn nhưng hầu hết theo số đông cho rằng: một sản phẩm được đánh giá là trị mụn hoàn hảo là khi có khả năng đồng thời thực hiện 2 chức năng là kháng viêm, liền sẹo và ngăn ngừa nguyên nhân hình thành mụn mới, đặc biệt là phải an toàn cho da có như vậy thì vấn đề diệt trừ mụn mới được thực hiện một cách triệt để.
Kem trị mụn Acnes là sản phẩm của Nhật Bản được điều chế từ một số thành phần: Benzoyl Peroxide, Salicylic acid, Isopropyl Methylphenol, Sulfur, Stearyl Glycyrrhetinate… có thể có hai khả năng trên nhưng chưa toàn vẹn. Như vậy có thể trả lời câu hỏi “ Kem trị mụn Acnes có tốt không?” như sau: Kem trị mụn Acnes là sản phẩm trị mụn có chức năng giảm viêm ngăn ngừa hình thành mụn, tuy nhiên kết quả điều trị tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cũng có nhiều phản hồi tích cực và tiêu cực về dòng sản phẩm này.
Kem trị mụn Acnes có tốt không còn phụ thuộc vào người sử dụng

Kem trị mụn Acnes có tốt không phụ thuộc rất lớn vào ý thức sử dụng kem của người sử dụng, các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thuốc gồm
Thời gian sử dụng: Thông thường thời gian điều trị kem trị mụn Acnes để có hiệu quả khoảng từ 4-8 tuần, hoặc lâu hơn, chính vì thế sau khi sử dụng một vài ngày nếu thấy tình trạng mụn không tiến triển tốt hơn cũng chưa đủ khẳng định thuốc tốt hay không tốt, hiệu quả hay không hiệu quả.
Mức độ mụn: Kem trị mụn Acnes chỉ có tác dụng cao khi bạn thực hiện ngăn ngừa mụn ( sau khi đã điều trị mụn hiệu quả bằng Acnes), chữa tình trạng mụn nhẹ, những trường hợp bị mụn nặng, mụn to, sưng tấy có mủ cần đến bệnh viện Da Liễu để kiểm tra và nhận được hướng dẫn sử dụng thuốc.
Sử dụng đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất: Việc sử dụng thuốc có hiệu quả cao nhất là khi bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và về thời gian và liều lượng điều trị. Việc sử dụng ít hơn hay nhiều hơn khuyến cáo đều không tốt cho tình trạng mụn của bạn.
Kem trị mụn ngoài những ưu điểm cũng có những nhược điểm như làm khô da, gây dị ứng, kích ứng da… vì vậy các bạn phải có cách lựa chọn sản phẩm đúng và sử dụng đúng cách.
Ngoài dòng kem trị mụn này, các bạn có thể tham khảo thêm một số thảo dược trị mụn của Beu Spa như:
BỘT THẢO DƯỢC PHỤC HỒI DA

Thành phần:
- Tam thất, trà tuyết, bồ công anh, vàng đằng, cam thảo, linh chi, cỏ minh phụ.
Công dụng:
- Thải độc tố qua da, với các làn da nhiễm kem trộn, nhiễm corticoid, nhiễm hóa chất.
- Trị các loại mụn, phục hồi làn da, làm trắng sáng da.
Cách sử dụng:
- Ngày đắp 1 lần, mỗi lần 60 phút trước khi đi ngủ. Hòa một gói vào nước muối sinh lý, dùng thìa sạch nhào trộn đều thành khối keo, dàn mỏng đều và đắp lên mặt. Nằm thư giãn nghe nhạc thiền tây tạng 60 phút.

Các bạn nên trải nghiệm một lần sản phẩm này vì sẽ thật khó tìm thấy một sản phẩm trị mụn hoàn toàn tự nhiên như ở Beu Spa. Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét